Header Ads

Breaking News

Chỉ với khoảng 700 triệu có thể sở hữu căn hộ/chung cư Vincity gia lâm ?

Thời gian vừa qua Tập Đoàn Vingroup đã chính thức Công bố Thương Hiệu Vincity dành cho phân khúc tầm trung (Phân khúc giá rẻ) trong đó tại Hà Nội có 2 Dự án là Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng, rất nhiều Khách hàng/Nhà đầu tư cũng đang quan tâm đến Dự án này. Thực hư Dự án như thế nào và địa điểm Xây dựng Chính xác cụ thể từng Dự án ở đâu đến thời điềm này vẫn nhiều cái chưa được tiết lộ, tuy nhiên có rất nhiều bài viết, rất nhiều trang Website Kinh doanh Bất Động Sản cũng đã đưa lên rất nhiều về Dự án này, chỉ cần vào Google tìm từ Khóa Vincity, Hay Vincity Gia Lâm hay Vincity Giá rẻ bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả trả về từ công cụ tìm kiếm, để giúp cho Quý khách hàng và các bạn cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, Nguyễn Đình Cường sẽ theo dõi các thông tin và cập nhật liên tục lên Blog Thương Hiệu Cá Nhân về Dự án này, mời các bạn cùng theo dõi nhé !

Ngày 03/12/2016, Tập đoàn VinGroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity, với giá bán dự kiến từ 13 -19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 – 90m2, dành cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng. Trong giai đoạn đầu, Chung cư VinCity sẽ được triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…ở Hà Nội sẽ được triển khai 2 dự án là Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm.
Với sự ra mắt của thương hiệu Vincity Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản:
  • Vincom : bất động sản thương mại
  • Vinpearl : bất động sản nghỉ dưỡng ở các thiên đường du lịch Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…
  • Vinhomes : nhà ở cao cấp ( khu đô thị Times City, KĐT Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia…)
  • Vincity: bất động sản đại chúng, phân khúc trung bình.
Các dự án Vincity cũng giống như các sản phẩm cao cấp trước đây của Vingroup sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp,hiện đại gồm: cảnh quan xanh ,khu vui chơi giải trí, mua sắm, văn hóa, thể thao, ý tế, giáo dục…
Vincity Gia Lâm Hà Nội
Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.
Dưới đây là những chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Vingroup tại Hội thảo triển vọng thị trường bất động sản năm 2017 và tác động của chính sách,  sẽ giúp quý khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn, có cái nhìn trực quan nhất về mô hình căn hộ Vincity.
“Chúng ta cần định hình lại quan niệm về nhà giá rẻ. Trước kia chúng ta thường nghĩ khi mua nhà giá rẻ, khách hàng sẽ nhận được một căn nhà, chất lượng xây dựng, chất lượng quy hoạch không được tốt lắm, thường nằm ở vùng sâu, vùng xa, tiện ích không có gì. Chúng tôi sẽ thay đổi để những người mua nhà thương mại giá rẻ sẽ được sử dụng các dịch vụ như đối với những khu mà thu nhập cao, nhưng diện tích sẽ nhỏ hơn, vị trí dự án sẽ không quá xa trung tâm.”

Thưa ông, với mô hình bất động sản đại chúng Vincity thì những ai có thể mua được?

Đầu tiên phải khẳng định, Chung cư VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Theo tính toán của chúng tôi thì chỉ cần tích lũy được 20 -30%  tổng giá trị căn hộ là hoàn toàn có thể mua ngay căn hộ, phần còn lại sẽ được các Ngân hàng hỗ trợ với lãi suất ưu đãi. Như vậy một gia đình bình quân thu nhập khoảng 20 triệu/tháng sau 4 -6 năm, ngôi nhà đã hoàn toàn thuộc về họ .

Sự khác biệt giữa VinCity và các sản phẩm của các chủ đầu tư khác như thế nào?

Các khu đô thị Vincity sẽ được thiết kế đồng bộ , hiện đại, đầy đủ các tiện ích như các khu đô thị cao cấp Vinhomes , đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho cư dân: các cửa hàng tiện ích, cây xanh, sân chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em, hạ tầng dịch vụ, y tế, trường học, trung tâm thương mại…VinCity là mô hình tối ưu về yêu cầu kinh doanh, vừa góp phần mang lại cuộc sống đủ đầy, tiện nghi, tốt đẹp hơn cho đồng bào mình.
chung-cu-vincity-ha-noi
cong-vien-vui-choi-vincity
ho_boi-vincity-vingroupÔng có thể tiết lộ dự án nhà rẻ đầu tiên của Vingroup sẽ thực hiện ở đâu và khi nào sẽ bán ra thị trường
Các dự án Vincity sẽ được thúc đẩy đồng loạt ở cả 7 địa phương đã công bố ( Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang ) trong nửa đầu năm 2017. Tại Hà Nội, chúng tôi đang làm thủ tục các dự án Vincity Gia Lâm ( gần 300ha), dự án VinCity Đan Phượng ( 130ha) và tại Hưng Yên chúng tôi có 1 dự án 500ha gần khu đô thị Ecopark.
cac-du-an-vincity-vingroupTại tp Hồ Chí Minh các dự án tọa lạc tại Quận 7 (20 ha) và quận 9( gần 300ha), tại các thành phố Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa các dự án tại khu trung tâm thành phố , quy mô từ 50 đến 150 ha.
Các căn hộ chung cư VinCity cao từ 22 – 25 tầng, diện tích từ 35m2 – 90m2, đa dạng trong thiết kế 1PN, 2 PN, 3 PN phù với với nhu cầu của các gia đình vợ chồng trẻ, gia đình nhiều thế hệ.. Giá bán bình quân từ 13 – 19 triệu, phí dịch vụ dự kiến từ 4.000 – 8.000 đồng/m2 , mật độ xây dựng thấp từ 20 – 25 %, diện tích còn lại sẽ dành cho cảnh quan, khuôn viên cây xanh và các tiện ích cộng đồng.

Hiện nay một số dự án nhà giá rẻ, nhưng giá lại bị đội lên do đầu cơ , hoặc do môi giới “ làm giá”, vậy Vingroup có những biện pháp gì để đảm bảo VinCity có giá bán đúng như thông báo?

Chúng tôi sẽ quản lý rất minh bạch. Tất cả sẽ thống nhất giá theo Vingroup đưa ra. Có thể có nhiều công ty môi giới tham gia phân phối hàng cho Vingroup nhưng giá thì sẽ thống nhất, minh bạch, công khai.
Có thể nói rằng, với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm dày dặn của tập đoàn Vingroup trong việc phát triển các dự án bất động sản thì việc cho ra mắt thương hiệu VinCity VinGroup đánh dấu sự chuyển mình, nhằm hướng đến số đông người tiêu dùng với mức thu nhập trung bình, cung ứng những căn hộ chất lượng – đồng bộ – tiện nghi, góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới.

Xem thêm: 
Hàng loạt Dự án Vincity ra đời
Chung cư Vincity Gia lâm điều gì tạo nên sự khác biệt

Không có nhận xét nào