Header Ads

Breaking News

Chung Cư Eurowindow River Park: Khu Đô Thị cao cấp GIÁ BÌNH DÂN yên bình xanh mát ? Chỉ với từ 15 triệu/m2 ?

Eurowindow River Park là tổ hợp gồm 4 tòa chung cư, hơn 60 lô biệt thự liền kề, gần 140 lô shophouse được đầu tư và phát triển bới tập đoàn Eurowindow. Các căn hộ ở dự án Eurowindow River Park được bố trí nằm trong quần thể khu đô thị rộng 5ha với nhiều dãy biệt thự, liền kề, shophosue cùng cơ sở hạ tầng thông thoáng. Đặc biệt tại khu đô thị được thiết kế với nhiều lối đi tản bộ xanh mát giữa các tòa chung cư sẽ là nơi lý tưởng để cho gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với tầm view rộng mở ra cảnh quan Sông Hồng thơ mộng

Eurowindow River Park là tên gọi được hình thành từ cụm chữ Eurowindow, một thương hiệu cao cấp nổi tiếng ở Việt Nam; và River Park mang ý nghĩa khu đô thị Công-Viên-Xanh-Bên-Sông. Eurowindow RiverPark là khu đô thị cao cấp, văn minh, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Eurowindow River Park

Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
Vị trí dự án: Đông Hội, Đông Trù, Gia Lâm, Hà Nội
Tổng diện tích dự án: 4 ha
Mật độ xây dựng: 43.7%
Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ cao cấp
Quy mô dự án: 4 tòa chung cư, 65 lô biệt thự liền kề, 138 căn Shophouse, 99 căn office-tel
Số lượng căn hộ: Hơn 2000 căn hộ chung cư cao cấp
Cơ cấu diện tích căn hộ: 63m² - 67m² - 76m² - 82m² - 99m²
Cơ cấu diện tích thấp tầng: 80m² - 100m²- 120m²- 200m² - 300m²
Khởi công: Quý IV năm 2016
Bàn giao: Quý IV năm 2019
Giá bán căn hộ: Từ 16 triệu/m² 
Chung Cư Eurowindow River Park
Chung Cư Eurowindow River Park
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA


Dự án nằm trên địa bàn xã Đông Hội, Đông Trù, Gia Lâm, Hà Nội, có vị trí giao thông đắc địa, gần cầu Đông Trù và cầu Tứ Liên đang chuẩn bị được khởi công nối Hồ Tây và Đông Hội.


Eurowindow River Park nằm trên trục đường 5 kéo dài, vị trí gần sát cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, ngoài cầu Chương Dương và Long Biên, hiện nay cầu Tứ Liên đang được xây dựng sẽ giúp giao thông khu vực này thuận tiện, thông thoáng. Hệ thống đường giao thông phát triển, khu trung tâm triển lãm quốc gia, khu vui chơi giải trí của thành phố cũng tiếp tục được đầu tư xây dựng. Đây sẽ là khu vực phát triển năng động của thủ đô Hà Nội trong những năm tới.


Nằm trên vùng-đất-cát-lợi nhiều sinh khí, cây cỏ tốt tươi, chim muông quy tụ, phong thủy hợp hòa, Eurowindow River Park là khu đô thị cao cấp, văn minh, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông

Vị trí Chung Cư Eurowindow River Park

Từ vị trí của dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm khá thuận lợi như:
  • ✔ Hồ Gươm: chỉ mất khoảng 15 phút lái xe
  • ✔ Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên chỉ cách khoảng 5km
  • ✔ Gần với sông Đuống
  • ✔ Cầu Nhật Tân: chỉ mất khoảng 10 phút lái xe
  • Vị trí Eurowindow River Park được chọn lựa kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Eurowindow Holding với tiêu chí : "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Yếu tố phong thủy được đặc biệt quan tâm khi bao quanh dự án là sông Đuống tươi mát, Eurowindow Riverpark thật sự là sự lựa chọn lí tưởng cho những ai mong muốn được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc ở thành phố lớn.
Vị trí Chung Cư Eurowindow River Park

MẶT BẰNG

           


Không có nhận xét nào