Header Ads

Breaking News

Mặt bằng KĐT Sinh Thái Vinhomes Riverside The Harmony Giai đoạn 2

Mặt bằng Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside The Harmony Giai Đoạn 2: Vinhomes riverside the harrmony giai đoạn 2 là khu đô thị sinh thái quy mô lớn và được ví như “thành phố Venice mộng mơ thu nhỏ” phía bên kia bờ sông Đuống.
Khu đô thị Vinhomes “lá phổi xanh an lành của thành phố” được chia thành hai giai đoạn: Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với tổng diện tích 183.5ha và Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - Vinhomes The Harmony khoảng 90ha. dự kiến Vingroup chuẩn bị ra mắt và Bán biệt thự vinhomes riverside the harmony tháng tới.
Thiết kế cảnh quan và mặt bằng của dự án chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Xen lẫn những căn biệt thự đẳng cấp có diện tích đa dạng từ 111m2 đến 2000m2 là những thảm thực vật bao phủ cùng hồ nước, các tiện ích công cộng hiện đại. Tổng diện tích dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, hồ điều hòa, kênh đào lên tới 60ha. Gần 50ha cho diện tích giao thông và mật độ diện tích các căn biệt thự the harmony có mặt sàn/căn từ 85m2 – 90m2.
Mặt Bằng Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes Riverside bao gồm 5 phân khu chính: khu biệt thự Anh Đào, khu biệt thự Hoa Sữa, khu biệt thự Bằng Lăng, khu biệt thự Hoa Lan, khu biệt thự Hoa Phượng. Mỗi phân khu là một nét riêng biệt nhưng vẫn nằm trong tổng thể thống nhất của toàn khu đô thị với đặc trưng được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, hồ nước xanh mát.
Trung tâm thương mại Vincom Center có diện tích sàn rộng 45.000m2 với 5 tầng gồm các khu siêu thị, mua sắm, ẩm thực, trò chơi, rạp chiếu phim Platinum Cineplex, phòng tập thể hình…
Nhìn qua sơ đồ mặt bằng khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 khách hàng cũng có thể thấy đây là dự án có diện tích cây xanh và sông hồ lớn nhất hiện nay, tiếp nối sự thành công vang dội của Vinhomes Riverside giai đoạn trước. Vingroup là chủ đầu tư hiếm có dám chi mạnh tay cho việc xây dựng môi trường công cộng xanh, sạch và đẹp. Điều này cho thấy Vingroup luôn quan tâm đến sức khỏe, đời sống tinh thần cư dân của mình. Cũng chính vì thế mà Vinhomes luôn là một ứng cử viên sáng giá cho những người mong muốn sống trong một môi trường sinh thái đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng về mệt mỏi ngoài kia.
Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự đẹp như mơ và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, hiện đại và xa hoa bậc nhất Việt Nam tại Vinhomes riverside the harmony (giai đoạn 2).
Từ khóa tìm kiếm: Mặt bằng KĐT Sinh Thái Vinhomes Riverside Giai đoạn 2, Vinhomes Riverside The Harmony, KĐT Vinhomes Riverside The Harmony, Khu Đô Thị Vinhomes Riverside The Harmony

Không có nhận xét nào