Header Ads

Breaking News

Tìm hiểu về Vinhomes Riverside The Harmony

Bạn cần tìm hiểu nhanh về Dự án Vinhomes Riverside - The Harmony trực thuộc Dự án Bất Động Sản Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside - Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tổng quan Vinhomes Riverside The Harmony: Vinhomes The Harmony là tên gọi chính thức của của khu đô thị sinh thái bên sông Hồng với tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp bậc nhất thủ đô, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. The Harmony nằm trong quần thể và giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes The Harmony Long Biên thực sự là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc và sẽ là không gian sống trong lành, tiện nghi và đẳng cấp cho mọi cư dân tương lai.
Tổng quan Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí Vinhomes Riverside The Harmony: The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án chỉ cách Trung tâm thành phố – Hồ Gươm hơn 6km, cách cầu Chương Dương 5km, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km và có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận của thành phố qua hệ thống giao thông hiện đại với đường bộ và đường cao tốc trên cao. Vinhomes The Harmony sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song Lập, Khu - Khu biệt thự Vinhomes The Harmony nằm xen kẽ và trải đều khắp dự án với tầm view sông và hồ điều hòa. Các căn đơn lập được thiết kế tinh tế với nhiều loại diện tích đất từ 358 – 368m2, diện tích xây dựng từ 350 – 500m2.

Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony: Liền kề Vinhomes Harmony  tại dự án có thiết kế kiến trúc hiện đại với sân trước vườn sau thoáng đãng. Các lô có diện tích đất chủ yếutừ 90 – 96m2, ngoài ra có thêm một số căn diện tích đất 120 – 140m2. Diện tích xây dựng 220m2.

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony: Shophouse Vinhomes Harmony tại dự dự án được xây dựng theo ý tưởng nhà phố truyền thống của Việt Nam với mục đích kinh doanh tại tầng 1, các tầng trên để ở. Diện tích đất các lô Shophouse The Harmony từ 170m2-200m2, diện tích xây dựng 400m2-440m2, có vị trí trung tâm rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.
Giá bán Vinhomes Riverside The Harmony
Tiến độ Thanh toán Riverside The Harmony: Được chia thành 7 lần
+ Lần 1: Đặt cọc - Ký Thỏa thuận đặt cọc: 500 triệu/căn.
+ Lần 3: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC: 20% giá trị + Nhà/ Biệt thự (đã gồm VAT ) (đã gồm 500 triệu cọc).
+ Lần 4: Vào ngày 26/06/2017: 10% giá trị Nhà/ Biệt thự (đã gồm VAT).
+ Lần 5: Vào ngày 26/07/2017: 20% giá trị Nhà/ Biệt thự (đã gồm VAT).
+ Lần 6: Vào ngày 26/08/2017: 20% giá trị Nhà/ Biệt thự (đã gồm VAT).
+ Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao nhà – dự kiến tháng 9/2017: 25% giá trị Nhà/ Biệt thự (đã bao gồm VAT) + VAT của 5% giá trị Nhà/ Biệt thự.
+ Lần 7: Khi nhận sổ đỏ: 5% giá trị Nhà/ Biệt thự (chưa bao gồm VAT)
Chính sách Bán hàng Vinhomes Riverside The Harmony: Chính sách bán hàng Vinhomes Harmony được đưa ra cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho các khách hàng đầu tiên đặt mua. Đặc biệt hơn nữa, vói các khách hàng đang muồn tìm một phương án hỗ trợ về tài chình thì  chủ đầu tư và đối tác ngân hàng sẽ đưa ra một chương trình hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi (dự kiến 0%):
1/ Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Biệt thự vay vốn lên tới 65% giá bán Biệt thự (gồm VAT ),  CĐT  hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá bán Biệt thự gồm VAT.
2/ Thời gian hỗ trợ lãi suất 0%: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 31/03/2018 đối với Nhà liền kề và 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 30/09/2018 đối với các sản phẩm khác.
3/ Ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.


Không có nhận xét nào