Header Ads

Breaking News

Vinhomes Riverside The Harmony: Tiểu Khu Tulip

Vinhomes the harmony tulip là Dự án biệt thự vinhomes the harmony (giai đoạn 2) của tập đoàn Vingroup được chia thành từng khu và riêng biệt không khác gì vinhomes riverside giai đoạn 1, Các khu đó được đặt theo cho những loài hoa với tên gọi rất đẳng cấp như: Vinhomes riverside the harmony tulip, Vinhomes riverside the harmony Nguyệt Quế, Vinhomes riverside the harmony Phong Lan, Vinhomes riverside the harmony Hướng Dương. các khu biệt thự này cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chủ đầu tư công khai chính thức và được sự cho phép của chủ đầu tư.
Vinhomes the harmony tulip
Tiểu khu Vinhomes the harmony Tulip
Có phong cách thiết kế của kiến trúc Ý, tiểu khu Tulip mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc nhấn mạnh tính đối xứng, cân đối, hình học, đều đặn của kiến trúc Ý thời Phục Hưng thì các biệt thự Tulip còn có những thay đổi mang tính thực tiễn cao, phù hợp với kiến trúc và yêu cầu đương đại. Cư dân tiểu khu Tulip sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong căn biệt thự vinhomes riverside the harmony đặc biệt này. Vinhomes the harmony tại mỗi tuyến đường trong khu đô thị, những hàng cây xanh rợp bóng mát, vườn hoa, khu tiểu cảnh cũng là nét chấm phá đẹp đẽ, tạo nên cảnh quan vừa lãng mạn, vừa trong xanh cho cư dân nhiều không gian sống xanh hơn.
Từ khóa tìm kiếm liên quan: Vinhomes, The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, BĐS Vinhomes, Bất Động Sản Vinhomes, BĐS Vinhomes Riverside, Bất Động Sản Vinhomes Riverside, Tiểu Khu Tulip, BĐS Tulip, Bất Động Sản Tulip, BĐS Long Biên, BĐS Việt Hưng, BĐS Phúc Đồng, BĐS Phúc Lợi, BĐS Sài Đồng, BĐS Mai Phúc, Biệt Thự Vinhomes, BT Vinhomes, Biệt thự The Harmony, BT The Harmony, Mở bán Tiểu Khu Tulip

Không có nhận xét nào