Header Ads

Breaking News

Vinhomes Riverside Long Biên: Khu Biệt Thự Hoa Lan

Khu Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan là dự án vinhomes riverside  tập đoàn vingroup, nằm dọc trục đường Hoa Lan và tiếp giáp với dòng sông Đuống thơ mộng. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt, mật độ biệt thự không dày thì đây là một lựa chọn tốt
Vào mùa hè, cư dân sinh sống tại khu vực này luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngào ngạt của hoa lan từ làn gió mát lạnh từ dòng sông thổi về.
Vinhomes Riverside Hoa Lan
Biệt thự vinhomes riverside Hoa Lan có tổng cộng 219 lô biệt thự, được chia làm 9 khu từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9, với diện tích từ 190m2 đến 526m2.
Đầu tiên là khu Hoa Lan 1 (HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center. Tại đây, chủ yếu là các biệt thự song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Vinhomes và nhà trẻ. Một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng và trải dài tạo cho bạn cảm giác không nhìn sang nhà đối diện rất thoáng. Mặt trước của HL1 từ ô số 1 đến ô số 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono về sau nay vị trí rất thuận tiện khi bạn đi lại đến các khu tiện ích.

Nằm trên trục đường Hoa Lan (HL) trải dọc tiếp đến khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 ôm mặt trước là trường học quốc tế BVIS là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt thưa thớt biệt thự thì đây có lẽ là lựa chọn tốt.
Vinhomes Riverside Hoa Lan
Tiếp theo dần xuống cuối là khu HL4,5,6,7,8 với các biệt thự diện tích 225m2 tạo cảm giác yên tĩnh và hợp với những gia đình cần sự thanh bình.
Nếu quý khách có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về biệt thự xin vui lòng gọi tới Hotline: Mr. Cường 01679.48.7291
Từ khóa tìm kiếm: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside Phúc Lợi, Vinhomes Riverside Phúc Đồng, Vinhomes Riverside Sài Đồng, Vinhomes Riverside Việt Hưng, Vinhomes Riverside Hà Nội, Khu Biệt Thự Hoa Lan, Biệt Thự Hoa Lan, BT Hoa Lan, Bán Biệt Thự Hoa Lan, Bán Biệt Thự Hoa Lan Vinhomes

Không có nhận xét nào