Header Ads

Breaking News

Vinhomes Riverside Long Biên: Khu Biệt Thự Hoa Phượng

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside được thiết kế rất hợp lý từ diện tích đến vị trí. Khi chúng tôi giới thiệu những căn biệt thự khu Hoa Phượng thì số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều.
Với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án Vinhomes riverside mạng tên Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu rõ rệt nhất như sau: Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án gồm toàn bộ là những biệt thự đơn lập diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350-450 cá biệt có những căn biệt thự gần 600m2. Chúng được thiết kế nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, đằng sau Trung Tâm là thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm.
Vinhomes Riverside Hoa Phượng
Biệt Thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside
Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1),  22 căn biệt thự oa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3(HP3) đây có lẽ được chúng tôi đánh giá về lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside. Khi bạn đi dọc trên trục đường sát Vườn nướng BBQ bên phải bạn sẽ bắt gặp khu Biệt thự Vinhomes riverside hoa phượng 4 (HP4) đây có lẽ là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua nhiều nhất ngay những ngày đầu mở bán dự án. Bao gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2.
Hầu hết các biệt thự khu HP4 đang dần được các chủ nhà dọn về ở và mật độ cư dân ở khu này tăng từng ngày.
Khu Hoa Phượng 5(HP5) được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nó còn gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Toàn khu Hoa Phượng 5(HP5) có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2. Các chủ nhà khu Hoa Phượng 5 đang hoàn thiện và số lượng về rất nhiều. Hầu hết các khách hàng đi xem và mua đều chia sẻ với chúng tôi rằng “Muốn sở hữu biệt thự Hoa Phượng 5(HP5) vì cả hai mặt trước và sau biệt thự đều thoáng và số biệt thự rất ít”.
Hiện chúng tôi đang có 3 lô biệt thự HP5 chủ nhà tin tưởng gửi bán vị trí cực đẹp quý khách hàng thực sự quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác. Gần khu Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6(HP6) có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác. Biệt thự HP6 từ ô 1 đến ô 14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2.
Các biệt thự HP6 từ ô số 15 đến ô số 30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.
Từ khóa tìm kiếm: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside Phúc Lợi, Vinhomes Riverside Sài Đồng, Vinhomes Riverside Việt Hưng, Vinhomes Riverside Hà Nội, Khu Biệt Thự Hoa Phượng, Biệt Thự Hoa Phượng, BT Hoa Phượng, Bán Biệt Thự Hoa Phượng

Không có nhận xét nào