Header Ads

Breaking News

Vinhomes Riverside The Harmony: RIÊNG MỘT ĐẲNG CẤP SỐNG

Vinhomes Riverside - The Harmony, Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 (GĐ2) là giai đoạn phát triển mới nhất của tổng thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà nội - Vinhomes Riverside. Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng cao cùng phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu, Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với những phong cách kiến trúc đa dạng và những tiện ích phong phú. Vinhomes riverside – The Harmony là tâm huyết kiến tạo “riêng một đẳng cấp sống” mà ở đó con người được đặc quyền hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc đời trong sự hài hòa và cân bằng tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên.
Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes Riverside The Harmony - Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án
Tổng Quan Dự án Vinhomes Riverside The Harmony:
1/ Ví trí Dự án Vinhomes Riverside The Harmony: Dự án nằm ngay sát khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 1 (đã bàn giao) và thuộc địa phận 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
VinhomesRiverside giai đoạn 2 tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án chỉ cách Trung tâm thành phố – Hồ Gươm hơn 6km, cách cầu Chương Dương 5km, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km và có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận của thành phố qua hệ thống giao thông hiện đại với đường bộ và đường cao tốc trên cao.
Vị Trí Vinhomes Riverside The Harmony
Thời Gian Di Chuyển Đến Vị Trí Vinhomes Riverside The Harmony
VinhomesThe Harmony sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.
Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án Vinhomes Riverside The Harmony
2/ Quy mô Dự án Vinhomes Riverside The Harmony: Vinhomes The Harmony là khu đô thị phức hợp với các loại hình nhà ở hiện đại cùng kiến trúc tinh tế bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại shophouse. 
+ Tổng diện tích đất: 96ha; được chia thành 4 Tiểu khu là Tiểu Khu Nguyệt Quế - Phong Cách Kiến Trúc Hy Lạp, Tiểu Khu Hướng Dương - Phong Cách Kiến Trúc Đông Dương, Tiểu Khu Phong Lan - Phong Cách Kiến Trúc Pháp và Tiểu Khu Tulip - Phong cách Kiến Trúc Venice Ý
+ Tổng số: Gần 1500 căn Biệt Thự Vinhomes Riverside - The Harmony, Biệt Thự Đơn Lập, Biệt Thự Song Lập, Biệt Thự Liền Kề Nhà phố Shophouse.
+ Diện tích đất các lô : Từ 90m² đến 368m²
+ Mật độ Xây dựng: 39%
+ Hồ điều hòa: Rộng 12.4ha
+ Chiều dài hệ thống kênh đào toàn dự án: Gần 6km
+ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
+ Khởi công: Quý 3/2016
+ Bàn giao: Dự kiến Quý 4/2017
Với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích và dịch vụ đã được xác lập, Vinhomes luôn luôn cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai của dự án.
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeFTJdtY3depTHsYaMWPqEy7kO7LLs35SCdnOMs3AUpqU16Jg/viewform
 3/ Tiểu khu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony: Mỗi tiểu khu tại Vinhomes Riverside The Harmony được các Kiến trúc sư nổi tiếng Thế giới Nghiên cứu và thiết kế theo Ý tưởng và Phong cách Kiến trúc Sang trọng, Đẳng cấp, Thể hiện Đẳng cấp sống và Thương Hiệu của Chủ Nhân Tương Lai tại Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside The Harmony
+ TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ: Phong cách Thiết Kế Kiến Trúc Hy Lạp
Lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp nổi tiếng với công trình Parthenon nghiêm trang, những căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony với chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Sống trong các căn biệt thự kiến trúc Hy Lạp không chỉ thể hiện cá tính riêng còn khẳng định địa vị đẳng cấp của chủ nhân thời thượng.
Đường Nguyệt Quế
Đường Nguyệt Quế
+  TIỂU KHU HƯỚNG DƯƠNG: Phong cách Thiết Kế Kiến Trúc Phương Đông
Vinhomes Riverside The Harmony là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, các biệt thự Đông Dương mang đến một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hoá, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các hoạ tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thoả mãn trong những căn biệt thự độc đáo này.
Đường Hướng Dương
Đường Hướng Dương
 + TIỂU KHU PHONG LAN: Phong cách Thiết Kế Kiến Trúc Pháp
Những căn biệt thự Pháp tại tiểu khu Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng - tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.
Đường Phong Lan
Đường Phong Lan
Tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc vừa mới mẻ, vừa hiện đại vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.
+ TIỂU KHU TULIP: Phong cách Thiết Kế Kiến Trúc Ý
Tiểu khu Tulip gồm các căn biệt thự, liền kề mang phong cách thiết kế Ý, dành cho các chủ nhân thời thượng và gu thẩm mỹ tinh tế, nằm tại vị trí đắc địa bên hồ trung tâm – điểm nhấn cảnh quan nổi bật tại phân khu Vinhomes Riverside The Harmony.
Đường Tulip
Đường Tulip
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeFTJdtY3depTHsYaMWPqEy7kO7LLs35SCdnOMs3AUpqU16Jg/viewform
4/ Biệt thự Dự án Vinhomes Riverside The Harmony: Được chia thành Nhiều Khu Biệt thự cao cấp Hãng sang bao gồm – Biệt Thự Đơn Lập, Biệt Thự Song Lập, Biệt Thự Tứ Lập, Biệt Thự Liền Kề, Biệt Thự Nhà Vườn, Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại Shophouse, Trong mỗi khu Biệt thự được thể hiện theo một Phong cách Thiết kế Sang trọng khác nhau... 
+ Biệt Thự Đơn Lập: Khu biệt thự Vinhomes The Harmony nằm xen kẽ và trải đều khắp dự án với tầm view sông và hồ điều hòa. Các căn đơn lập được thiết kế tinh tế với nhiều loại diện tích đất từ 153- 481m2, diện tích xây dựng từ 350 – 500m2.
Biệt Thự Đơn Lập - Tiểu Khu Nguyệt Quế
Biệt Thự Đơn Lập Phong Cách Hy Lạp - Tiểu Khu Nguyệt Quế
Biệt Thự Đơn Lập - Tiểu Khu Hướng Dương
Biệt Thự Đơn Lập Phong Cách Phương Đông - Tiểu Khu Hướng Dương
Biệt Thự Đơn Lập - Tiểu Khu Phong Lan
Biệt Thự Đơn Lập Phong Cách Pháp - Tiểu Khu Phong Lan

+ Biệt Thự Song Lập: Các lô biệt thự song lập có diện tích đất chủ yếu từ từ 207 – 213m2, một vài căn có diện tích nhỏ từ 170 – 200m2. Diện tích xây dựng 400 – 440m2, được bố trí chủ yếu tại vị trí bên trong của các.
Biệt Thự Song Lập - Phong Lan
Biệt Thự Song Lập Phong Cách Pháp - Tiểu Khu Phong Lan
Biệt Thự Song Lập - Hướng Dương
Biệt Thự Song Lập Phong Cách Đông Dương - Tiểu Hướng Dương

+ Biệt Thự Tứ Lập: Biệt thự tứ lập có diện tích đất 180m2, diện tích xây dựng 350m2, bao gồm 138 căn nằm tại trung tâm 2 phân khu lớn. Các căn tứ lập được thiết kế với không gian mở có sân vườn trước và bên hông nhà.
Biệt Thự Tứ Lập Vinhomes Riversdie The Harmony
Biệt Thự Tứ Lập Vinhomes Riversdie The Harmony
+ Biệt Thự Liền Kề: Các lô liền kề Vinhomes The Harmony tại dự án có thiết kế kiến trúc hiện đại với sân trước vườn sau thoáng đãng. Các lô có diện tích đất chủ yếutừ 90 – 96m2, ngoài ra có thêm một số căn diện tích đất 120 – 140m2. Diện tích xây dựng 220m2.
Biệt Thự Liền Kề Phong Cách Pháp
Biệt Thự Liền Kề Phong Cách Pháp

+ Biệt Thự Nhà Vườn: Tại dự án The Harmony, CĐT còn đưa ra lần đầu tiên một hình thức nhà ở đó là Nhà vườn với thiết kế không gian mở với sân trước và vườn sau. Các lô có diện tích đất chủ yếutừ 152 – 155.168m2, một vài căn có diện tích lớn hơn 202m2. Diện tích xây dựng 380m2.
Biệt Thự Nhà Vườn - Pháp
Biệt Thự Nhà Vườn  Phong Cách Pháp - Tiểu Khu Phong Lan
 + Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại: Nhà phố thương mại tại dự dự án được xây dựng theo ý tưởng nhà phố truyền thống của Việt Nam với mục đích kinh doanh tại tầng 1, các tầng trên để ở. Diện tích đất các lô Shophouse Vinhomes The Harmony từ 170m2-200m2, diện tích xây dựng 400m2-440m2, có vị trí trung tâm rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.
Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại Shophouse
Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại Shophouse
Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại Shophouse
Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại Shophouse

Không có nhận xét nào