Header Ads

Breaking News

Ý nghĩa và tên gọi Vinhomes Riverside The Harmony

Ý nghĩa và tên gọi Vinhomes Riverside The Harmony: Vinhomes Riverside - khu đô thị sinh thái sang trọng được vinh danh nằm trong top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam trong năm 2016. Tiếp nối thành công dự án Vinhomes Riverside, giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai nhanh chóng và mong chờ ngày ra mắt không xa với tên gọi Vinhomes Riverside - The Harmony.

Nhắc tới bất động sản Vinhomes, dễ dàng nhận thấy mỗi một dự án của Vingroup đều mang trong mình một cái tên mỹ miều và mang trong mình phong cách riêng của từng dự án. Đó là Vinhomes Royal City: thành phố hoàng gia theo phong cách Châu Âu trong lòng Hà Nội; là Times City thành phố của thời đại mới với ý tưởng kiến trúc từ đảo quốc Singapore. Thành phố ven sông Vinhomes Riverside theo mô hình thành phố Vince xinh đẹp...

Vậy Vinhomes Riverside - The Harmony nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, là khu đô thị sinh thái sang trọng đẳng cấp bậc nhất của thủ đô, do những kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế mang ý nghĩa gì?
Vinhomes Riverside The Harmony
The Harmony” trong tiếng anh nghĩa là sự hài hòa, hòa quyện. Với mong muốn đem tới cho cư dân không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên nhất, để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong lành bình yên nhất. Vinhomes Riverside - The Harmony kế thừa và phát triển những giá trị tốt nhất của Vinhomes Riverside: dòng kênh xanh dài 12.8km, mật độ cây xanh lớn 70m2/người... điều này nhờ diện tích cho cảnh quan lớn nên thiết kế các căn nhà của dự án đón được tối đa cường độ và số giờ chiếu sáng tự nhiên của mặt trời, đồng thời tạo không gian thoáng đãng, tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại đây, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực, nơi thiên nhiên và con người hòa quyện làm một.

Không có nhận xét nào