Header Ads

Breaking News

Đào tạo Hệ thống Kinh Doanh Bất Động Sản

Đào tạo Bất Động Sản: Bạn đang đọc chủ đề Đào tạo Kinh Doanh Bất Động Sản, đây là một Chuyên mục dành cho những người mới, những người yêu thích Kinh doanh BĐS, những người làm chuyên nghiệp về BĐS và nói không với Quảng cáo SPAM, chủ đề đầu tôi muốn chia sẻ với các bạn là chủ đề về Email Marketing Land hay còn gọi "Cách Viết Email Marketing Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả", hy vọng bài viết này sẽ làm cho bạn có thêm nhiều ý tưởng hay hơn và chuyên nghiệp hơn nữa, chúc bạn thành công !
Ý tưởng cho Kịch bản nội Dung Email Marketing BĐS sẽ thu hút người đọc hơn là SPAM
CÁCH VIẾT EMAIL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ ?

Rất nhiều người làm nghề Mối Giới Bất Động Sản chỉ chú ý đăng tin rao vặt, spam tin nhắn SMS mà chưa đầu tư chăm chút cho kênh Email Marketing

Viết Email marketing bất động sản rất quan trọng, mục đích để bán được nhiều hàng kiếm được nhiều tiền hơn, thu thập database cho quá trình làm bất động sản, thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo, uy tín, được nói chuyện nhiều hơn với khách hàng, giữ mối quan hệ lâu dài… Do đó, môi giới bất động sản cần phải đầu tư viết Email Marketing một cách chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả hơn.

Dưới đây là những cách viết Email Marketing trong lĩnh vực bất động sản mà bạn nên tham khảo khi làm trong lĩnh vực này.
1. Tiêu đề Email marketing BĐSMột số sai lầm rất thường gặp khi nhận được email chào bán bất động sản như: không viết tiêu đề hoặc viết không nghiêm chỉnh – như 1 câu rao bán vặt trên website, đồng nghĩa với việc khách hàng (KH) sẽ không đọc mà quẳng email của bạn vào sọt rác. Hoặc có mail viết tiêu đề sơ sài, viết cho xong và không hấp dẫn, không thu hút…

Đây thật sự là một sai lầm, bởi vì nếu người đọc không có thiện cảm ngay từ vài giây đầu tiên, không mở email của bạn ra đọc thì tất cả những thông tin giới thiệu về nhà đất của bạn đều vô nghĩa. Tiêu đề Email là yếu tố để khách hàng quyết định có mở ra không.
Do đó, nguyên tắc là tiêu đề Email phải đủ mạnh để khuyến khích KH mở ra đọc và tương tác lại, phải thu hút và khiến khách hàng quan tâm hay chia sẻ một lợi ích đó cho bạn bè, người thân.
Nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp bật mí tiêu đề nên có tính khẩn cấp để mọi người click vào email của bạn. Phải nói được vì sao họ nên mở email NGAY BÂY GIỜ và gọi cho mình NGAY BÂY GIỜ, không chần chừ (VD: Chỉ còn 24 tiếng, 10 khách hàng đầu tiên…)
2. Nội dung Email Marketing BĐS: Cần cho khách hàng thấy được những điều này ngay từ những dòng đầu tiên: Vì sao khách hàng nên đọc tiếp email này? Email này nói về điều gì (tóm lược ngắn gọn nội dung email)? Đọc tiếp thì KH sẽ có lợi ích gì? Người gửi email là ai, đến từ đâu?
– Sau khi đã có nội dung chính cơ bản, KH có quan tâm và có được lợi ích của mình rồi thì nên có nội dung kêu gọi khách hàng hành động, thường là những câu ngắn gọn, và đanh thép để làm nổi bật lý do họ nên vào website của bạn xem chi tiết hơn nữa. Thông tin mail ngắn gọn và sẽ chi tiết, đầy đủ hơn khi click vào website.
– Nội dung không nên quá dài, khách không có thời gian để đọc lâu email của bạn, bởi vậy tiêu chí là ngắn gọn, tránh lạc đề, việc này giúp bạn luôn tập trung và luôn biết mình đang thực sự viết cái gì, thuyết phục người đọc điều gì…
– Nếu nắm giữ những thông tin thuộc loại “hiếm” và thậm chí “tuyệt mật”, có thể đảm bảo mức lợi nhuận “cực sốc” thì bạn có thể tiết lộ cho khách hàng biết điều đó. Có như vậy, sản phẩm của bạn mới khác biệt và KH muốn hỏi chi tiết hơn thay vì chỉ đọc câu chữ trong email.
– Nên chú ý cách trình bày nội dung: Tuyệt đối tránh cỡ chữ to, to đậm, loè loẹt những màu cơ bản, điều này thiếu chuyên nghiệp và thiếu tin tưởng, giống như tin rao vặt ít giá trị.
– Hình ảnh đi kèm càng đẹp và chất lượng bao nhiêu càng chứng tỏ bạn nghiêm túc và coi trọng khách hàng khi gửi thông tin cho họ. Nhưng tất nhiên không được gửi ảnh “treo đầu dê bán thịt chó”, ảnh của 1 dự án khác để lòe KH là điều không nên.
Cần tránh sai lầm khi viết email marketing BĐS
3. Một vài lưu ý khác khi viết Email Marketing BĐSEmail ngoài nội dung và tiêu đề hấp dẫn, hình ảnh sắc nét, bạn có thể khiến email marketing chào bán bất động sản của mình được khách hàng chú ý và bán được hàng hơn nếu chú ý thêm những điều này:
– Không phân loại khách hàng: Sẽ như thế nào nếu một khách hàng ở HCM lại nhận được email về những dự án bất động sản ở tận HCM? KH tất nhiên sẽ khó chịu, và thư của bạn sẽ bị liệt vào hàng “spammer” không thương tiếc. Tốt nhất nên phân loại khách hàng trước khi gửi hàng loạt để tránh sai sót và thiếu chuyên nghiệp.
– Không mở ra cơ hội khác: Nhiều email chỉ giới thiệu độc 1 dự án và Hết! Nếu khách không quan tâm đến dự án đó thì chẳng còn dự án nào khác mà họ có thể tham khảo thêm. Vì vậy, email của bạn luôn luôn phải mở ra một cơ hội khác, một dự án khác nếu chẳng may KH không quan tâm đến dự án này.
– Nội dung Email nên kích thích người đọc chia sẻ Email: Đây là một hình thức Marketing nho nhỏ nhưng cũng mang lại nhiều hiệu quả khá cao cho bạn.
Để có thể khiến KH gửi mail cho người khác thì bạn cần có nghệ thuật gợi ý cho họ những người mà họ có thể chia sẻ khi viết nội dung, có thể là: Bạn luôn muốn cùng gia đình mình hạnh phúc trong căn hộ cao cấp chứ? Hãy giúp bạn bè chiến hữu sở hữu căn hộ cao cấp với giá cả ưu đãi, Hãy tham khảo ý kiến của người thương để có trải nghiệm với căn hộ cao cấp…
Một khi email được gửi đi, rất có thể người kia sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp của họ xem nữa, và bạn đã quảng cáo hiệu quả hơn rất nhiều.
– Không kiểm tra kỹ email trước khi gửi đi: Bạn đừng quên kiểm tra kỹ email trước khi nhấn nút gửi hàng loạt, đừng quá sa đà vào gọt dũa câu chữ mà nên tập trung thuyết phục người đọc email một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm ? Đây là bài viết tương tự về mặt nội dung hoặc có những thông tin rất bổ ích liên quan đến Kiến thức Tư vấn BĐS, bạn đừng bỏ lỡ thông tin này, vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị !
+ Có nên sử dụng Phần mềm SMS Bất động sản
+ Cách SEO Website BĐS lên TOP
+ Kỹ thuật thôi miên BĐS
+ Quảng cáo BĐS ?

Còn tiếp ! Nội dung bài viết Đào tạo Bất Động Sản sẽ tiếp tục cập nhật liên tục, hãy theo dõi bài viết của tôi trên Blog Nguyễn Đình Cường chấm nét [www.NguyenDinhCuong.net] nhé !

Không có nhận xét nào