Header Ads

Breaking News

Hỏi Đáp Thông Tin Bất Động Sản

Hỏi đáp Bất Động Sản - Bạn đang có nhiều câu hỏi về BĐS muốn tôi trả lời ? Bạn đang có nhiều thắc mắc về những thông tin BĐS tôi đang cung cấp ? Hỏi Đáp Thông Tin Nhà Đất/Bất Động Sản Cần Mua, Bất Động Sản Cần Bán, Bất Động Sản Cần Thuê là chuyên mục: Giúp Quý khách hiểu rõ hơn về các Thông tin liên quan Đến Nhà Đất, Bất Động Sản và các Thủ tục, Phí liên quan đến việc Mua Bán Nhà Đất tại Việt Nam...Mời Quý khách/Nhà đầu tư xem những thông tin Hỏi đáp sau đây, Hy vọng thông tin này sẽ giúp cho Quý khách có một Quyết định chuẩn mực. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy Share thông tin và Click vào Like nội dung nhé !
NỘI DUNG CHÍNH:
1. Phí Dịch vụ Môi giới đối với Người Mua ?
2. Phí Dịch vụ Môi giới đối với Người Bán ?
3. Phí Dịch vụ Môi giới đối với BĐS Thuê ?
4. Các loại Phí và Thuế đối với Bất Động Sản ?
5. Xem Đất có Quy hoạch hỏi ở đâu ?
Câu hỏi 1: Phí Môi Giới Bất Động Sản Đối Với Người Mua - Nếu tôi nhờ Nguyễn Đình Cường Tư vấn Mua Nhà Đất, Bất Động Sản thì có phải mất phí Môi giới không ?
Trả lời 1: Hiện tại, đối với Khách hàng có nhu cầu mua để ở Hoặc Đầu tư tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ Dịch vụ Môi giới, phí cung cấp thông tin Nhà ĐấtBất Động Sản dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ cần Quý khách đăng ký thông tin Online cho chúng tôi về nhu cầu của bạn TẠI ĐÂY

Câu hỏi 2: Phí Môi Giới Bất Động Sản Đối Với Người Bán - Tôi đang có Nhà Đất Hoặc Bất Động Sản cần bán, nếu tôi nhờ Nguyễn Đình Cường tư vấn và Bán Nhà Đất hoặc Bán Bất Động Sản cho tôi thì có phải mất phí Dịch vụ không ? Phí Dịch vụ Bao nhiêu % ?
Trả lời 2: Chúng tôi thu phí Dịch vụ đối với Người có tài sản Bán với mức thấp nhất là 1% giá trị thực tế của tài sản (Áp dụng đối với Nhà Đất hoặc Đất Nền, Đất thổ cư, Đất phân lô). Đối với các Dự án Bất Động Sản khác liên quan đến Chung Cư, Biệt Thự, Liền kề, Nhà phố áp dụng theo Thỏa thuận từng Dự án và khu vực cụ thể.

Câu hỏi 3: Phí Môi Giới Bất Động Sản Cho Thuê/Cần Thuê - Tôi đang có Nhà, Đất hoặc Bất Động Sản Cho Thuê hoặc Muốn tìm Khách Hàng Cần Thuê Nhà Đất, Bất Động Sản thông qua Kênh www.NguyenDinhCuong.net thì có phải mất phí Dịch vụ không ? Mức phí là bao nhiêu ?

Trả lời 3: Bạn chỉ mất Phí dịch vụ khi bạn cần nhờ đến chúng tôi cung cấp thông tin, phí dịch vụ này mục đích để lấy chi phí làm truyền thông quảng bá thông tin đến Người cần thuê và Người có nhu cầu cho thuê được nhanh hơn. Mức phí đối với bên Cho Thuê 1 Tháng Dịch vụ, Mức phí đối với bên Cần thuê là 1/2 tháng Dịch vụ.

Câu hỏi 4: Các Loại Phí và Thuế đối với Bất Động Sản - Tôi muốn mua Nhà Đất hoặc Dự án Bất Động Sản thì tôi phải mất những khoản Phí theo Quy định của pháp luật ?

Trả lời 4: Đối với việc giao dịch Mua Bán Nhà Đất, Bất Động Sản, các phí liên quan đến loại tài sản này bao gồm: Phí thuê Dịch vụ Công cứng Mua Bán Nhà Đất (Xem chi tiết: Biểu Phí Công Chứng Mua Bán Nhà Đất), Phí trước bạ Đối với Người mua, Phí Thu nhập Cá Nhân đối với Người bán, Phí làm thủ tục làm Sổ chứng Nhận Quyền sử dụng Đất và tài Sản gắn liền với đất, Phí đất Phi nông nghiệp.

Câu hỏi 5: Muốn xem Đất có Quy hoạch hỏi ở đâu - Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu Nhà Đất, Bất Động Sản để mua, làm thế nào để tôi có thể xem Nhà Đất hoặc Bất Động Sản có bị dính vào Dự án Quy Hoạch nào không ?

Trả lời 5: Có rất nhiều cách để kiểm tra Nhà Đất, Bất Động Sản bạn định Mua bán/Giao dịch có nằm trong Quy hoạch hay không: Bạn có thể Xem thông tin Quy hoạch Thông qua một số Phần Mềm Quy Hoạch hoặc Xem trực tiếp thông tin Quy hoạch thông qua Sở Quy Hoạch Kiến Trúc, Hoặc Sở Tài Nguyên và Môi Trường

Có thể bạn quan tâm, đây là nội dung tương tự hoặc có liên quan đến thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu đó ! Hãy Click vào Link bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Chuyên mục Bất Động Sản nhé !

Còn tiếp...! Bài viết vẫn tiếp tục cập nhật nội dung hàng ngày để giải đáp những thắc mắc, những thông tin liên quan đến Nhà Đất, Bất Động Sản mà bạn đang quan tâm, Đặc biệt thông tin Nhà Đất Bất Động Sản Tại Quận Long Biên Hà Nội./.

Không có nhận xét nào