Header Ads

Breaking News

Nhà Đất Bất Động Sản Cần Bán/Gửi Bán 0988312321

Bạn đang có Nhà Đất, Bất Động Sản (Đất Thổ Cư, Đất Nền, Đất Đấu Giá, Đất Dự Án, Đất Tái Định Cư, Đất Dịch Vụ, Đất Xây Nhà Xưởng Sản Xuất, Đất Trồng Trọt/Đất Nông Nghiệp...) Hay đất Để Xây Dựng Khu Bất Động Sản, Khu Du Lịch Sinh Thái, Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng ?
Nhà Đất Bất Động Sản Cần Bán
Nếu Bạn cần Bán Nhà Đất/Bất Động Sản

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để giúp bạn thực hiện được điều này: Hotline: 0988312321 - Zalo: 01679487291 - Email: nguyendinhcuong.net@gmail.com 

Bạn đang kẹt Tài chính, Tài sản của Bạn đang sắp bị tịch Biên ? Bạn đang đứng trước Nguy cơ Bị mất tài sản khác nếu không có tiền để trả nợ ? Bạn phải tính đến Phương Án Bán Nhà Hoặc Phương án Bán Đất ?

Bạn cần tìm Nhà Đầu Tư Bất Động Sản có Khả năng Mua Nhà, Mua Đẩt cho Bạn trong thời gian sớm nhất ? Giúp Bạn cứu vạn được tình thế, Nguy cơ Bị mất tài sản ?

Hay đơn giản Bạn cần Tài chính để đầu tư vào Hạng mục Kinh doanh khác ? Bạn muốn tìm đơn vị có Khả năng kết nối tới Nhà Đầu tư hoặc Có nhu cầu thật sự Mua để ở, Mua để đầu tư Bất Động Sản ?

Chúng tôi Nhận Mua Bán, Ký gửi Nhà Đất, Mua Bán Bất Động Sản, Chỉ cần bạn có nhu cầu Mua hoặc Bạn đang cần bán ? Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi Qua điện thoại hoặc Email: nguyendinhcuong.net, Qua Zalo: 01679487291, Cung cấp thông tin Mảnh Bất động sản bạn cần bán (Diện tích, Mặt tiền, Hậu, Hướng, Đướng, Pháp lý và giá) - Chúng tôi sẽ kết nối Ngay với Bạn để Mua Hoặc Giới thiệu Sản phẩm của bạn cho Nhà Đầu Tư của chúng tôi Mua Nhà Đất, Bất Động Sản của Bạn với Giá cao nhất !

CÁC DỰ ÁN BĐS NỔI BẬT của Vingroup ĐANG HOT Nhất Hiện nay - Liên hệ Tư vấn: 0988.312.321

Dự án Khu Đô Thị, Đại Đô Thị Vincity Gia Lâm, Vincity Ocean Park - Vincity Gia Lâm: Nằm ở vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ Gia Lâm, và một phần nằm ở các Xã Dương Xá, Xã Kiêu Kỵ, Xã Đa Tốn Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội là Đại đô thị đẳng cấp Singapre và hơn thế nữa
Vincity Ocean Park

ĐẠI ĐÔ THỊ

ĐẲNG CẤP SINGAPORE

VÀ HƠN THẾ NỮA

VinCity là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VinCity còn lần đầu kiến tạo những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng. Đi kèm giải pháp tài chính linh hoạt, VinCity hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.
Vincity Ocean Park
VINCITY dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với dự án VinCityGia Lâm có quy mô lên đến 423ha sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực phía Đông Hà Nội.
Vincity Gia Lâm Ocean Park
Tên dự án: Vincity OceanPark
Quy mô dự án: 420ha
Y tế, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ;
Trường học cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng thấp;
Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích;
Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;
Diện tích từ 35m2 – 90m2;
Là đô thị chuẩn kiểu mẫu đa chức năng với hệ thống biển hồ & cây xanh

Không có nhận xét nào