Header Ads

Breaking News

Có nên MUA NHÀ gần chợ không ?

Bạn muốn mua nhà thuận tiện cho việc sinh hoạt ? Vậy bạn có nên mua nhà gần chợ để sinh sống hay không? Bài viết dưới đây sẽ nói về điều khiến bạn còn phân vân với việc mua nhà ở gần chợ.

“Nhất cận thị, nhị cận giang”

Ông cha ta đã đúc kết ra kinh nghiệm “xương máu” từ xa xưa, tốt nhất gần chợ, tốt nhì gần sông trong việc nhà cửa. Tuy nhiên kinh nghiệm này có còn đúng với một xã hội hiện đại, phát triển nhanh như vũ bão hiện nay. Bài viết hôm nay mời các bạn sẽ tìm hiểu thực tế Cùng Đội Nhóm Tư vấn BĐS Nguyễn Đình Cường - Chuyên Gia Tư vấn Nhà Đất Bất Động Sản Online để cùng hiểu rõ có nên MUA NHÀ GẦN CHỢ  Hay không ?
Có Nên Mua Nhà Gần Chợ
Có Nên Mua Nhà Gần Chợ: Hình ảnh thực tế Siêu Thị AEON MALL (Siêu Thị Nhật Bản) 
 • Lý giải cho câu hỏi “có nên mua nhà gần chợ, đầu tiên có thể nhận ra ngay trong việc thuận tiện cho vấn đề sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, quỹ thời gian của người trẻ khá hạn chế vì vậy tiết kiệm thời gian cho những việc “ngoài luồng” công việc được đặt lên top đầu. Nếu nhà gần chợ, việc đi chợ hay mua sắm những đồ cần thiết không làm mất quá nhiều thời gian sẽ giúp bạn có thời gian để làm những việc khác như chăm sóc con cái, làm đẹp,…

 • Bên cạnh đó, một cái lợi của nhà gần chợ chính là cái lợi về lâu dài, về sự phát triển và tiềm năng kinh tế nó mang lại. Nếu bạn có mục đích kinh doanh, phát triển kinh tế tư nhân thì bạn có nên mua nhà gần chợ.

 • Bạn có thể tự mở một cửa hàng theo sở thích cá nhân để kinh doanh như tạp hóa, thời trang, hoa quả…Điều này rất có lợi khi bạn bỗng dưng mất việc hoặc chỉ đơn giản là “chán” những công việc hằng ngày thì đây sẽ là hướng “đổi gió” mới mẻ nhưng vẫn mang lại lợi nhuận.


 • Nếu bạn muốn an nhàn hơn thì chỉ cần cho người khác thuê lại mặt bằng để kinh doanh. Số tiền cho thuê nhà hằng tháng chắc chắn sẽ không nhỏ và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các khoản chi tiêu hằng ngày. Từ đây bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi có 1,5 tỷ nên mua nhà ở đâu hay có 2 tỷ mua nhà gì rồi nhỉ. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư ngay cả khi phải vay một chút, tiền cho thuê sẽ để trả lãi ngân hàng bù lại ngôi nhà sẽ tăng giá trị theo thời gian đấy nên bạn sẽ không cần phải lo về việc căn nhà của mình bị mất giá.

Nhà gần chợ có thật sự lợi ?
Vậy có nên mua nhà gần chợ nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh mà chỉ muốn sinh sống bình thường ? Câu trả lời là không. Bạn hãy tránh xa nhà khu vực chợ nếu muốn có một cuộc sống “an” và “lành”. Nhất là những khu vực Chợ tạm, chợ chưa được Quy hoạch, Chợ dân sinh
Nhà Gần Chợ Dân Sinh
Phố Xá đông đúc, người đi lại lộn xộn những nơi có Nhà Gần Chợ Trông Rất bẩn và xấu
 • Có Nên Mua Nhà Gần Chợ
  Có Nên Mua Nhà Gần Chợ: Hình ảnh thực tế Chợ Bến Thành, TP Hồ Chí Minh: Những ngôi Nhà gần chợ Hoặc Siêu thị được Quy hoạch bài bàn/Đẹp sẽ là những nơi tốt hơn những khu vực Chợ Dân Sinh, Chợ tự phát, Chợ tạm...
  • Không phải tự nhiên mà một số nhà phong thủy học hay nhiều người khuyên bạn không nên mua nhà gần chợ. Bạn đừng nghĩ rằng ở gần chợ rất tiện mà quên đi những giá trị cơ bản để có một môi trường sống lành mạnh cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là con cái của bạn. Bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “có nên mua nhà gần chợ” không sau khi đọc vài “điểm” ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi tới môi trường sống của một gia đình dưới đây.

  • Thứ nhất, chợ là nơi tập trung nhiều kiểu người nên không thể tránh khỏi sự phức tạp, nhộn nhạo. Không chỉ vậy, chợ còn là nơi một số người không tốt tụ tập, giao du. Điều này có thể ảnh hưởng đến an ninh ngôi nhà của bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển đạo đức của con bạn.
  • Điều thứ hai, một nơi đông người kéo theo giao thông luôn tấp nập, đông đúc dẫn tới việc giao thông bị ảnh hưởng, có thể gây tắc đường nghiêm trọng trong giờ cao điểm. Bạn không hề muốn sau một ngày làm việc, xe bị kẹt cứng giữa đường chợ người qua kẻ lại tấp nập, mua bán trao đổi ầm ĩ phải không?

  • Điều thứ ba cũng là hệ lụy của hai điều trên chính là môi trường sống không lành mạnh. Chợ là nơi kết hợp của các loại ô nhiễm như: ô nhiễm âm thanh do không lúc nào thôi ồn ào, ô nhiễm không khí do xe cộ đi lại quá nhiều và ô nhiễm môi trường vì lượng rác thải từ chợ là không nhỏ.

Xem thêm: Có Nên Mua Nhà Gần Sông ?

  • Nếu sống ở một nơi ô nhiễm trong một thời gian dài sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, môi trường chợ không thật sự phù hợp với sự phát triển tương lai của con cái bạn.
Con người ta “có sức khỏe là có tất cả” vì vậy đừng vì lợi ích trước mắt mà quên đi những giá trị lâu dài.

Nếu bạn Thấy bài viết hay, bạn muốn có nhu cầu tìm Mua cho Mình một Căn Hộ hay Ngôi Nhà xinh xắn, hãy liên hệ với Đội nhóm của chúng tôi để được tư vấn, Hãy commnet (Bình luận) dưới bài viết của chúng tôi, chia sẻ bài viết của chúng tôi với Bạn bè của bạn để họ cũng được cập nhật thông tin mới nhất về KIẾN THỨC, Kinh nghiệm trong việc Có Nên MUA NHÀ gần chợ, Có nên Mua Nhà Gần Chùa, Có Nên Mua Nhà Xây Dựng sẵn hay không

Thông tin liên hệ: Nguyễn Đình Cường - Chuyên Gia Tư vấn Nhà Đất Bất Động Sản Online - Hotline/Viber: 0988312321 - Zalo/Telegram: 01679487291 - Email: nguyendinhcuong.net@gmail.com - Facebook: https://www.facebook.com/nguyendinhcuong.net
Từ khóa tìm kiếm bài viết: Có nên MUA NHÀ gần chợ không, Có nên mua Nhà gần sông không, Lợi ích của Nhà gần chơ, Tại sao phải mua nhà gần chợ, Nhà gần chợ có tăng giá không, Nhà gần chợ có thuận lợi không, Mua nhà gần chợ để kinh doanh, Mua nhà gần chợ để kiếm lời, Đầu tư Nhà gần chợ, Nhà ở gần chợ kinh doanh thế nào

Không có nhận xét nào